fbpx
Bánh Bà Chi xứ Huế

Mâm 4 món bánh bà Chi – đặc sản xứ Huế

Bánh để ăn vào bữa lỡ (buổi chiều, xế chiều) ở Huế rất phong phú chủng loại, đĩa bánh luôn bày biện đẹp mắt, màu sắc hấp dẫn, những chiếc bánh nhỏ xinh tạo cảm giác thèm ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Người ta bảo người Huế ăn chỉ lấy hương lấy hoa hay chính đây là một nghệ thuật trong ăn uống của Huế – để gây cảm giác cho thực khách dù đã ăn – chỉ như nhấm nháp, chưa thấm vào đâu nên thấy quá ngon và muốn được ăn thêm lần nữa.

Hình ảnh: Mâm 4 món bánh đặc sản bà Chi xứ Huế

Bà Chi học nghề bánh từ làng nghề ẩm thực Nam Phổ trứ danh mà nhà bác học Lê Quý Đôn đã đề cập đến trong sách “Phủ biên tạp lục”. Trải qua 3 đời hơn 55 năm làm bánh và gìn giữ nghề gia truyền, chúng tôi luôn đặt cái tâm tình của người con xứ Huế, gửi vào những chiếc bánh mang trong mình cả một nền tinh hoa ẩm thực đường phố dân dã trên mãnh đất Cố Đô.

Các món bánh với tên gọi địa phương thân thuộc, được chế biến bởi bàn tay khéo léo quyện hương vị ấm nồng như tình người xứ Huế, màu sắc hấp dẫn, coi trọng phần chất hơn lượng, gửi gắm vào các món bánh nức tiếng ẩm thực cố đô Huế:

  1. Bánh Lọc gói lá dong / lá chuối
  2. bánh Nậm gói lá dong / lá chuối, 
  3. bánh Bèo chén
  4. bánh Ram Ít.

Thưởng thức #bánh_bà_chi_xứ_huế tại:

| Quán bánh: 65 Nguyễn Trãi, Kinh thành Huế

Google Maps: https://goo.gl/maps/7LUcTbBTxyxtFAZD8

| Lò bánh: 2/64 Hoàng Diệu, gần chợ Tây Lộc

Google Maps: https://goo.gl/maps/vtky19J4Df2DumiE6

——-

để được giao bánh tận nơi, thực khách liên hệ số

☎️ 0945660126 (Zalo)

Website: https://banhbachi.com

Fanpage: https://facebook/banhbaChi1964

————

#Bánh_bèo_chén #Bánh_Ram_Ít_xứ_Huế #Bánh_Nậm_gói_lá_dong #Bánh_Lọc_gói_lá_dong #Bánh_Bà_Chi_xứ_Huế #bánh_nậm_lá_chuối #bánh_lọc_lá_chuối

Bánh bà Chi xứ Huế

Nghề gia truyền từ 1964

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *